Thiết kế và thi công nhà xưởng trọn gói

CÔNG TY TNHH XD TM TÂN MINH được thành lập từ năm 2010 với tiêu chí không ngừng đổi mới để thích nghi với sự phát triển nhanh chóng của thị trường Việt Nam. Thời gian vừa qua Công ty Tân Minh đã và đang trực tiếp TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG công trình xây dựng nhà xưởng khắp cả nước. Chúng tôi không chỉ nhận được rất nhiều niềm tin từ phía khách hàng mà còn được đánh giá cao về chất lượng.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà xưởng TÂN MINH?

1. Thi công nhà xưởng theo xu thế D&B (Design and Build)

D&B là xu thế kết hợp giữa kiến trúc sư thiết kế và thầu xây dựng. Nghĩa là kiến trúc sư và nhà thầu phối hợp từ khâu thiết kế bản vẽ nhà xưởng đến thiết kế kỹ thuật xây dựng và thi công.

Ưu điểm của D&B:

  • Tiết kiệm thời gian
  • Tối ưu hóa quá trình thiết kế
  • Tiết kiệm chi phí kèm theo đó chất lượng thi công tốt hơn.

2. Chất lượng công trình luôn được đảm bảo

CÔNG TY TNHH XD TM TÂN MINH với đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, vì vậy trong mỗi công trình công ty luôn bàn bạc, lựa chọn kĩ lưỡng các nguyên vật liệu và nỗ lực tận tâm để đảm bảo chất lượng

Phần thiết kế nhà xưởng, công ty luôn chọn đội ngũ kĩ sư, kỹ thuật bàn bạc và lựa chọn kĩ lưỡng. Công ty luôn áp dụng các phương pháp xây dựng từ truyền thống đến hiện đại hoàn thiện chắc chắn phần thô. Như gia công thép, đổ bê tông, tháo dỡ cốp pha.

Công ty luôn được tin tưởng thiết kế, thi công và xây dựng các công trình nhà xưởng yêu cầu cao về chất lượng, an toàn và tiến độ.

3. Chi phí hợp lý & cạnh tranh

Bên cạnh chất lượng thì chi phí thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Tân Minh cũng đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Các kết cấu thép đều được gia công với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại từ đó cũng làm giảm chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian. Kèm với việc xây dựng nhà xưởng theo xu thế D&B cũng giúp phần nào tối giản chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *