Xây dựng nhà xưởng

CÔNG TY TNHH XD TM TÂN MINH tự hào là đơn vị luôn không ngừng đổi mới và đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng những công trình chất lượng, bền vững với thời gian.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng ?

1. Loại hình, quy mô, mẫu thiết kế nhà xưởng

Một công trình nhà xưởng sẽ có nhiều loại hình khác nhau như nhà xưởng bê tông, nhà xưởng thép tiền chế, nhà xưởng sản xuất, nhà xưởng kho hàng….Ngoài ra còn tùy thuộc vào quy mô nhà xưởng với các diện diện tích khác nhau như: 500m2, 1000m2, 50000m2…
Việc chủ đầu tư lựa chọn cho doanh nghiệp của mình những loại hình, quy mô và mẫu thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí xây dựng công trình.

2. Nhà thầu, vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nhà xưởng mà chủ đầu tư cần lựa chọn những loại vật liệu khác nhau sao cho phù hợp nhất. Đối với các nhà xưởng dùng để sản xuất thực phẩm, hóa học, cơ khí hoặc các thiết bị điện tử sẽ phải dùng các vật liệu phù hợp để sử dụng được trong thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo an toàn.
Bên cạnh đó việc chọn nhà thầu xây dựng cũng sẽ mất rất nhiều thời gian lựa chọn. Nếu nhà thầu uy tín, đảm bảo đúng tiến độ thời gian hoàn thành công trình cũng sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí rất nhiều.

3. Thời gian thi công

Tùy theo loại hình, thiết kế nhà xưởng mà sẽ có thời gian thi công khác nhau. Tân Minh sẽ là đơn vị tư vấn các dịch vụ phù hợp nhất để luôn đảm bảo đúng tiến độ xây dựng, chất lượng đã cam kết từ đó tiết kiệm rất nhiều chi phí
Tân Minh luôn nổ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những công trình bền vững, chất lượng nhất vì vậy để nhận được báo giá chính xác cho từng hạng mục thi công, Quý khách vui lòng làm theo các bước sau:

Các bước tiến hàng xin báo giá xây dựng nhà xưởng ?

Bước 1: Liên hệ Hotline Tân Minh: 0975 229 595 hoặc email: admin@tanminhsteel.com để xin tư vấn, báo giá
Bước 2: Công ty Tân Minh nhận yêu cầu và liên hệ khách hàng để trao đổi thêm về nhu cầu, chi tiết về công trình
Bước 3: Tiến hành lập báo giá đúng với yêu cầu của khách hàng và gửi qua mail
Bước 4: Thảo luận, trao đổi với khách hàng về báo giá và tiến hành thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *